Zalo Web là gì? Hướng dẫn đăng nhập/đăng xuất Zalo Web

0
24
Zalo Web là gì?

Bạn có thể đăng nhập nhanh tài khoản Zalo trên máy tính sử dụng trình duyệt web mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

Zalo Web là gì?

Zalo Web là phiên bản Zalo dành riêng cho trình duyệt web trên máy tính. Bạn có thể đăng nhập Zalo trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.

Với phiên bản Zalo web, bạn chỉ có thể chat, gửi và nhận file mà không thể thực hiện cuộc gọi video được. Nếu muốn gọi video thì cài đặt phần mềm Zalo cho PC.

Giao diện Zalo web
Giao diện Zalo web

Hướng dẫn đăng nhập Zalo Web

Bước 1: Mở trang đăng nhập Zalo web theo đường dẫn: https://chat.zalo.me

Có 4 cách đăng nhập Zalo web bao gồm: Số điện thoại + mật khẩu, gửi yêu cầu đăng nhập bằng ứng dụng Zalo, đăng nhập bằng Facebook và cuối cùng là đăng nhập bằng mã QR

+ Với cách đăng nhập bằng số điện thoại + mật khẩu bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu rồi nhấn nút  Đăng nhập với mật khẩu  là xong

+ Với cách đăng nhập bằng Gửi yêu cầu đăng nhập, bạn nhập số điện thoại rồi nhấn nút  Gửi yêu cầu đăng nhập , lúc này ứng dụng Zalo trên điện thoại (đã đăng nhập tài khoản Zalo của bạn) sẽ thông báo Yêu cầu đăng nhập, bạn nhấn vào thông báo, nhấn tiếp vào nút Thực hiện đăng nhập → Đồng ý. Vậy là bạn đã đăng nhập xong rồi đó.

Bạn có thể nhấn nút Mở danh sách đăng nhập trên máy tính từ ứng dụng Zalo để xem các máy tính đã đăng nhập và đăng xuất từ đây.

+ Với cách đăng nhập bằng mã QR, bạn nhấn sang tab Với mã QR, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn nút Thêm (góc dưới cùng bên phải), nhấn tiếp nút quét mã QR (bên cạnh nút cài đặt hình bánh răng). Nếu được hỏi yêu cầu truy cập Camera thì bạn chọn OK. Sau đó hướng Camera về phía mã QR trên máy tính

Quét mã QR bằng ứng dụng Zalo

Sau khi quét mã QR, ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập không, bạn nhấn nút  Đăng nhập  để đồng ý.

Sau khi quét mã QR, ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn có muốn đăng nhập không, bạn nhấn nút Đăng nhập để đồng ý

Hướng dẫn đăng xuất Zalo Web

Để đăng xuất Zalo Web, bạn nhấn nút bánh răng góc dưới cùng bên trái cửa sổ Zalo chọn  Đăng xuất . Một cửa sổ xác nhận sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất không. Nếu muốn xóa thì bạn tích chọn, không muốn xóa thì không chọn rồi nhấn nút Đăng xuất.

Lưu ý: Nếu sử dụng máy tính chung với người khác hoặc máy tính công cộng thì bạn bắt buộc phải xóa lịch sử trò chuyện để bảo mật riêng tư

Để đăng xuất Zalo Web, bạn nhấn nút bánh răng góc dưới cùng bên trái cửa sổ Zalo chọn Đăng xuất

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký thông báo  
Cách nhận thông báo