Cardio là gì? Giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ bài tập Cardio

0
127
cardion-la-gi

Ai trong chúng ta đều biết vận động chính là cách để có một sức khỏe tốt nhất, những người thường xuyên tập thể dục thường không hay bị bệnh và sống thọ. Nhưng thông thường chúng ta thường bỏ qua tập thể dục vì áp lực cuộc sống, công việc hay đơn giản là lười…Mong rằng những công dụng của các bài tập Cardio dưới đây sẽ kích thích các bạn luyện tập từ ngày hôm nay. Nhưng trước hết chúng ta phải hiểu Cardio là gì đã đúng không nào?

Cardio là gì?

Cardio là từ gọi chung cho các bài tập thể dục giúp cơ thể có một hệ thống tim mạch luôn khỏe mạnh (giảm các trường hợp mắc các bệnh về tim mạch), giảm mỡ bụng, duy trì trọng lượng chuẩn (không quá béo cũng không quá gầy), ổn định huyết áp, cân bằng lượng đường huyết, tăng hàm lượng cholesterol HDL (cholesterol tốt giúp vận chuyển mỡ thừa về gan tiêu hủy) và giúp lưu thông máu tốt hơn…

Phải thú nhận, bản thân mình khi tìm hiểu về Cardio thì mình chỉ quan tâm đúng dòng chữ giảm mỡ bụng, cơn ác mộng của chị em chúng mình ><“. Nhưng nếu vừa giảm mỡ vừa giúp khỏe mạnh thì tại sao chúng ta lại bỏ qua các bài tập Cardio được nhỉ? Chiến thôi nào các chị em!

Một số bài tập Cardio đơn giản như: chạy bộ, đạp xe, leo cầu thang, thể dục nhịp điệu theo nhạc… Quả là các bài tập siêu đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà phải không nào?

Vậy bây giờ chúng ta đã hiểu Cardio là gì và chúc chị em thành công trong việc tiêu diệt kẻ thù mỡ bụng!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký thông báo  
Cách nhận thông báo